Công ty TNHH Kỹ Thuật Khải Anh được thành lập vào năm 2017 với đội ngũ sáng lập là những người đã từng làm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị y tế và công nghiệp cũng như trang thiết bị phòng thí nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, lời tư vấn tận tình nhất cho các vấn đề mà các bạn đang tìm kiếm trong các lĩnh vực như: thiết bị phụ trợ cho hệ thống khí y tế, các giải pháp về chất lưu trong công nghiệp cũng như giải pháp, thiết bị phòng thí nghiệm.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng.

Khải Anh hiện tại là nhà phân phối của FLOW-MERTER – nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị đo và kiểm soát chất lưu dùng trong y tế và công nghiệp được thành lập từ năm 1969. Kết hợp phương châm “BẠN KHÔNG THỂ NHỊN THỞ DÙ CHỈ 3 PHÚT”, chúng tôi đem đến nhiều giải pháp khác nhau từ cơ bản đến cao cấp các dòng thiết bị ngoại vi chuyên dùng trong cấp khí y tế cho các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng khám đa khoa, … đáp ứng được tính tiện dụng cho các nhân viên y tế và quan trọng là đảm bảo an toàn đến từng bệnh nhân.

Bằng khát vọng sức trẻ và tri thức, Khải Anh phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị cũng như các giải pháp tối ưu nhất trong ngành Y Tế. Triệt để phát huy sức sáng tạo và tư duy đột phá nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Mở rộng quan hệ đối tác trên cơ sở cùng chia sẻ các giá trị.

WE PROMISED TO TAKE CARE… AND DELIVERED

Testimonials Slider Feature

Our team strives to achieve excellence in every aspect of the production process, from the preliminary hand-drawn sketches to the aftersales support.

We focus on using the latest web standards and practices regarding UX guidelines and WordPress theme development and strongly encourage our customers to follow us on this.