CÔNG TY

Lưu lượng kế ™ tích cực trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị để đo lường, kiểm soát và cung cấp chất lỏng, đặc biệt cho các ứng dụng trong lĩnh vực y tế. Trong những năm qua, kinh nghiệm tuyệt vời chinh phục ở Ý và nước ngoài đã tạo điều kiện để thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với một số Nhóm có uy tín nhất hoạt động trong ngành công nghiệp khí y tế trên toàn thế giới. Điều này làm cho Flow-mét ™ trở thành một trung tâm xuất sắc được công nhận và tôn trọng của thành phố trong lĩnh vực này. Mục tiêu của công ty đang phải đối mặt với sự phức tạp và sự phát triển công nghệ liên tục trên thị trường thiết bị y tế.

LỊCH SỬ dòng chảy ™được thành lập vào năm 1969 bởi Franco Paratico. Ban đầu, các sản phẩm của nó chủ yếu được dành cho thị trường công nghiệp và bao gồm các công cụ xử lý tiêu chuẩn (lưu lượng kế, công tắc dòng chảy, công tắc mức, mặt bích hiệu chuẩn) hoặc dụng cụ cụ thể cho các nhà máy hoặc máy móc công nghiệp. Kinh nghiệm có được trong lĩnh vực này đã đưa công ty phát triển bộ máy ngay cả đối với lĩnh vực y tế. Do đó, phạm vi của các sản phẩm, dù là tiêu chuẩn hay đặc biệt, đã được mở rộng và các nguồn lực kỹ thuật đủ điều kiện được dành riêng để cải thiện và phát triển các công nghệ và dịch vụ mới cần thiết để đáp ứng thị trường trong quá trình phát triển công nghệ và quy phạm liên tục. Nghiên cứu liên tục,

QUY TẮC ĐẠO ĐỨC

Nghị định lập pháp n. 231 có hiệu lực vào ngày 4 tháng 7 năm 2001. Nghị định này chuyển sang luật pháp Ý các vấn đề công ước quốc tế liên quan đến trách nhiệm của pháp nhân. Nghị định đã đưa ra một hệ thống trách nhiệm hành chính của Công ty, bên cạnh trách nhiệm hình sự và trách nhiệm dân sự của người phạm tội. Dự đoán về trách nhiệm hành chính của Nghị định, liên quan đến việc trấn áp các tội phạm hình sự được quy định rõ ràng trong các Công ty thu được lợi ích hoặc lợi ích từ việc thực hiện hành vi phạm tội.

Chỉ có một công ty có thể chứng minh rằng họ đã thông qua và thực hiện có hiệu quả, trước khi thực hiện hành vi, một “Mô hình tổ chức, quản lý và kiểm soát” được thiết kế để ngăn chặn loại tội phạm đã xảy ra, không thể chịu trách nhiệm. Do đó, Flow Meter đã thiết lập mô hình Tổ chức của riêng mình, bao gồm một tập hợp các quy trình và quy tắc kiểm soát, phải tuân theo các chức năng của công ty trong hoạt động kinh doanh. Một yếu tố thiết yếu của “Mô hình tổ chức, quản lý và kiểm soát, theo Nghị định hợp pháp 231/01” là “Quy tắc đạo đức” được công bố và cung cấp cho các tổ chức và nhân viên bên thứ ba. Email: modello_ Organizzativo@flowmeter.it

SẢN XUẤT

Các  sản phẩm đo lưu lượng ™ có được các ứng dụng trong liệu pháp oxy, hút chất lỏng, gây mê và chăm sóc đặc biệt, trong liệu pháp thông gió và, nói chung, trong việc cung cấp các thành phần để phân phối khí y tế. Điều này chỉ có thể bằng cách đầu tư vào nguồn nhân lực có trình độ và phát triển các hoạt động liên quan trong thiết kế và công nghệ. Sự tôn trọng nghiêm ngặt của các quy tắc lĩnh vực y tế là tuyệt đối, luôn nhận được từ ban lãnh đạo Công ty sự chú ý tối đa.

CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN  Tất cả các thiết bị y tế được sản xuất bởi máy đo lưu lượng ™tôn trọng và tuân thủ các yêu cầu của Chỉ thị 93/42 / EEC, và đáp ứng các thông số kỹ thuật áp đặt theo tiêu chuẩn tham chiếu quốc gia và quốc tế. Trước khi phát hành chính thức cho sản xuất, sau đó ra thị trường, các thiết bị mới được phát triển hỗ trợ các thử nghiệm nghiêm ngặt, được thực hiện cả trong phòng thí nghiệm nội bộ và trong các trung tâm bên ngoài đủ điều kiện, để đảm bảo tuân thủ đầy đủ tất cả các sản phẩm với các điều kiện dự kiến sử dụng. Đối với tất cả các thiết bị y tế do công ty sản xuất, quy trình đánh dấu CE được thực hiện bằng cách áp dụng hệ thống chất lượng hoàn chỉnh EN ISO 13485. Các bộ phận, được sản xuất trong nhà hoặc gia công bởi các nhà thầu phụ đủ điều kiện, hỗ trợ các điều khiển chính xác trước, sau đó chuyển đến lắp ráp, luôn luôn được thực hiện trong nhà máy, và cuối cùng các thiết bị hoàn chỉnh phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được phát hành trên thị trường. Đóng gói cẩn thận và một hệ thống vận chuyển hiệu quả cho phép giao hàng an toàn và nhanh chóng cho khách hàng và nhà phân phối trên toàn thế giới.

PHÂN PHỐI

Quan điểm và quan điểm quốc tế của Flow-mét ™ đã khiến các cơ sở phân phối của Công ty hoạt động ở một số lượng lớn các quốc gia trên toàn thế giới, cả trong các lĩnh vực được gọi là hiện đại và tiên tiến về chất lượng dịch vụ y tế và trong các lĩnh vực có sự tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực y tế. Ở những quốc gia áp dụng các quy định cụ thể để cho phép nhập khẩu thiết bị y tế và nơi máy đo lưu lượng ™ trình bày các sản phẩm của mình, các quy trình để có được đăng ký và phê duyệt tại Bộ Y tế địa phương chưa bao giờ dẫn đến bất kỳ vấn đề nào.

DỊCH VỤ

Thời gian sản xuất để thực hiện đơn hàng là hoàn toàn chấp nhận được, khi áp dụng tính linh hoạt hoạt động, một trong những đặc thù của sự xuất sắc của ngành công nghiệp Ý, nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới. 
Flow-mét ™ dành sự chú ý đặc biệt cho dịch vụ sau bán hàng. Câu trả lời nhanh cho khách hàng luôn luôn diễn ra trong vài giờ trong trường hợp bất kỳ, hiếm gặp, sự cố hoặc không tuân thủ, cũng như việc cung cấp phụ tùng hoặc hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ về các thiết bị được giao cho khách hàng. Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn của   các thiết bị đo lưu lượng ™ là 24 tháng.