Là nhà phân phối của FLOW-MERTER – nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị đo và kiểm soát chất lưu dùng trong y tế và công nghiệp được thành lập từ năm 1969. Chúng tôi mang đến nhiều giải pháp khác nhau từ cơ bản đến cao cấp các dòng thiết bị ngoại vi chuyên dùng trong cấp khí cho các nhà máy, văn phòng,… , đáp ứng được tính tiện dụng cho các nhân viên vận hành và quan trọng là đảm bảo an toàn đến từng hệ thống, thiết bị.

tầm nhìn

Bằng khát vọng sức trẻ và tri thức, Khải Anh phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị cũng như các giải pháp tối ưu nhất trong ngành Công Nghiệp. Triệt để phát huy sức sáng tạo và tư duy đột phá nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Mở rộng quan hệ đối tác trên cơ sở cùng chia sẻ các giá trị.

Tuy mới thành lập khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng với kinh nghiệm của những người sáng lập đã từng làm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị y tế và công nghiệp cũng như trang thiết bị phòng thí nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho các bạn những giải pháp tốt nhất, lời tư vấn tận tình nhất cho các vấn đề mà các bạn đang tìm kiếm trong các lĩnh vực như: thiết bị phụ trợ cho hệ thống khí y tế, các giải pháp về chất lưu trong công nghiệp cũng như giải pháp, thiết bị phòng thí nghiệm.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng.

WE PROMISED TO TAKE CARE… AND DELIVERED

Testimonials Slider Feature

Our team strives to achieve excellence in every aspect of the production process, from the preliminary hand-drawn sketches to the aftersales support.

We focus on using the latest web standards and practices regarding UX guidelines and WordPress theme development and strongly encourage our customers to follow us on this.